Tờ gấp, tờ rơi được in bằng những loại giấy nào ?

5
(888)

Việc một ấn phẩm được in ra ở dạng tờ rơi, tờ gấp dùng trong việc truyền thông quảng cáo là rất cần thiết. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng dùng để in được loại ấn phẩm này. Bài viết này, in ấn Bình Dương sẽ gửi đến bạn đọc một vài loại giấy thường được sử dụng trong việc in ấn tờ gấp, tờ rơi.

NHỮNG LOẠI GIẤY DÙNG IN TỜ GẤP, TỜ RƠI

Giấy Duplex

Đây là loại giấy đặc điểm có một mặt với bề dày trắng và láng mịn mặt còn mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Giấy Duplex thường được sử dụng cho việc in ấn tờ gấp, tờ rơi có kích thước hơi lớn, cần độ cứng và chắn chắn.

Giay Duplex

Giấy Ford

Có thể xem giấy Ford là loại giấy thông dụng nhất trong nghành in ấn, loại giấy này có định lượng từ 70 – 80g/m2.

Giấy Ford có về mặt nhám, độ bám mực rất tốt và thường được dùng để in ấn bao thư, giấy note, hóa đơn.

Giấy Ford

Giấy Crystal

Đây là loại giấy nếu nhìn bằng mắt thường ta sẽ thấy một mặt có độ nhám rõ rệt, còn mặt còn lại thì láng bóng như có phủ một lớp keo.

Giấy Crystal thường dùng trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche theo mục đích sản phẩm. Tờ gấp, tờ rơi hoặc ấn phẩm được in bằng loại giấy Crystal thường được ưu chuộng nhờ vào giá thành rẻ.

Giấy Kraft

Loại giấy này còn được gọi là giấy tái chế. Giấy Kraft trở thành xu hướng trong nghành in ấn vào những năm gần đây.

Giấy Kraft có đặc điểm là có một mặt bóng, chất lượng in không cao và thường có màu nâu ngà. Do đó loại giấy Kraft này thường được sử dụng vào việc in túi giấy Kraft chứ không còn sử dụng nhiều trong việc in ấn tờ gấp, tờ rơi như trước.

Giay Kraft

Ngoài ra, hiện nay vẫn còn một số đơn vị gử dụng loại giấy này để tuyên truyền, quảng cáo cho các sản phẩm tái chế và các chiến dịch bảo vệ môi trường.

Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy được sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:

– Chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao

– Chất lượng in rõ ràng, sắc nét.

– Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

Với những đặc điểm nổi bật trên loại giấy Couche được sử dụng nhiều nhất trong in tờ rơi do có thể in các thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt giấy mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Bên cạnh những loại giấy trên, để in tờ rơi người ta còn sử dụng giấy mỹ thuật, giấy than, giấy carton … Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại giấy phù hợp để tiết kiệm chi phí.

BÌNH DƯƠNG – CÔNG TY NÀO IN ẤN CHẤT LƯỢNG ?

Có khá nhiều công ty in ấn chất lượng ở Bình Dương, tuy nhiên nếu bạn đang ở Thủ Dầu Một thì hãy liên hệ ngay in ấn Bình Dương để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm in ấn chất lượng.

In ấn Bình Dương nằm ngay trung tâm Thủ Dầu Một, tuyến đường lớn giúp thuận tiện trong việc di chuyển, giao ấn phẩm mỗi khi in xong.

Bạn nên xem:

Ngoài ra, tại cơ sở in ấn Bình Dương có đầy đủ các loại máy in chuyên nghiệp có thể phục vụ khách hàng từ đơn lẻ cho đến khách hàng doanh nghiệp cần in ấn với số lượng lớn.

Công ty in ấn Bình Dương còn là đơn vị gia công, in ấn cho các cửa hàng in ấn nhỏ tại Bình Dương, do đó liên hệ với in ấn Bình Dương bạn sẽ được in ấn với mức giá tốt nhất.

CÁC LOẠI HÌNH IN ẤN BÌNH DƯƠNG ĐANG LÀM

In ấn Bình Dương là đơn vị sản xuất gia công các sản phẩm in ấn như:

  • In ấn Catalouge
  • In ấn hóa đơn
  • In ấn hộp giấy
  • In ấn name card
  • In ấn phiếu quà tặng
  • In ấn nhãn – Decal
  • In ấn tờ gấp
  • In ấn tờ rơi

Hoặc nếu bạn cần in ấn bất kể những sản phẩm gì liên quan đến giấy hãy liên hệ với in ấn Thủ Dầu Một – Bình Dương để được tư vấn và in ấn.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 888

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan