Chất liệu giấy dùng để in Catalogue

5
(66)

Trong quá trình công ty in ấn Bình Dương thiết kế và in catalogue cho khách hàng thì chúng tôi thường được hỏi khá nhiều về loại giấy dùng để in. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng chia sẻ thông tin về vấn đề này.

CÁC LOẠI GIẤY IN CATALOGUE

Các loại giấy thường được sử dụng trong in catalogue mà bạn cần biết:

Giấy in catalogue Couches

Giấy Couches là loại giấy phổ biến và thông dụng nhất hiện nay nhờ những đặc tính ưu việt. Bản thân loại giấy này có bề mặt rất láng, bóng mịn.

Đặc biệt, giấy Couches có độ cứng tương đối cao nên có thể dùng trong nhiều loại công nghệ in khác nhau. Ngoài ra, loại giấy này còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như bám mực tốt, độ phản quang và bắt sáng rất cao.

Giấy Couches
Giấy Couches

Nếu bạn sử dụng Couche để in catalogue, hãy nhớ rằng nếu bạn thực hiện số lượng tờ in catalogue ít thì hãy tăng định lượng của giấy lên để đảm bảo ấn phẩm đẹp và có chất lượng tốt hơn.

Ngược lại, nếu catalogue nhiều trang, hãy giảm định lượng xuống; điều này sẽ giúp giảm bớt chi phí, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí in catalogue.

Giấy mỹ thuật in catalogue

Đây là loại giấy khi tạo ra sản phẩm có độ sắc nét về màu sắc khá tốt, kèm theo sự sang trọng của Catalogue.

Giấy mỹ thuật
Giấy mỹ thuật

Khác với những loại giấy in khác, giấy mỹ thuật có bề mặt hơi bóng, nhám có đường gân. Đây vừa là điểm yếu nhưng đồng thời cũng là điểm mạnh giúp nâng catalogue của bạn lên một tầm cao mới.

Giấy in catalogue Bristol

Giấy Bristol là loại giấy khá phổ biến được dùng chủ yếu để in tờ rơi, lịch hoặc catalogue chất lượng cao.

Giấy Bristol
Giấy Bristol

Giấy Bristol có 2 mặt được láng tráng giúp quá trình in ấn đạt được hiệu quả cao. Với khả năng bám mực cùng kết cầu bề mặt đặc biệt, loại giấy này rất phù hợp để in catalogue bằng công nghệ in offset.

Kết luận

Nếu bạn đang cần in catalogue Bình Dương hãy liên hệ với công ty in ấn Bình Dương để được tư vấn, thiết kế, in ấn những sản phẩm Catalogue chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ IN ẤN CATALOGUE TẠI BÌNH DƯƠNG

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thiết kế, in ấn các ấn phẩm phục vụ cho việc kinh doanh. Khách hàng có thể liên hệ với in ấn Bình Dương qua các thông tin sau.

  •  65 Đ. Hoàng Hoa Thám, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  •  Hotline: 0988.277.567
  •  Email: inbinhduong1@gmail.com
  •  Thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 20h30 Chủ nhật: Nghỉ

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 66

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan